Trang chủ / Dự án / CÁC YẾU TỐ THEN CHỐT NẾU BẠN MUỐN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN VIETTIN ECO LAND

CÁC YẾU TỐ THEN CHỐT NẾU BẠN MUỐN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN VIETTIN ECO LAND

DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐÔ THỊ VIETTIN ECO LAND

CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU GIAI ĐOẠN 1 DỰ ÁN VIETTIN ECO LAND

1. VIETTIN ECO LAND vị trí cực kỳ đắc địa , Khi nói tới BDS thì chúng ta phải nói tới đầu tiên là Vị trí, vị trí và vị trí. Dự án nằm ngay Sát thị trấn Đức hòa, di chuyển thuận tiện chỉ 15 phút là tới TP. HCM. là vị trí Trung tâm của trung tâm của Đô thị vệ tinh Đức hòa. Là nơi giao hòa của Vùng kinh tế dịch vụ quan trọng và ngày càng phát triển vượt bậc.

SƠ ĐỒ DỰ ÁN VIETTIN ECO LAND 

2. VIETTIN ECO LAND kết nối Giao thông cực kỳ thuận tiện , Chủ 15 Phút tới Bình tân, 20 Phút tới Sân bay, 15 phút tới BX An sương, Tiếp giáp Vành đai 4, TL 824, Quốc lộ N2, Cao tốc Bến lức long Thành, Cao tốc TP. HCM- Trung lương, Nhà ga metro Tân kiên, Nhà ga metro An sương, Kết nối đường thủy sông vàm cỏ… Tạo thành một địa thế giao thương tích tụ và sầm uất ,

Zalo
Giao thông thuận tiện VIETTIN ECO LAND 

3. VIETTIN ECO LAND kết nối với hàng chục KCN lớn tại đức hòa tạo thành một Đại công trường Công nghiệp . Với hơn 150.000 Công nhân và chuyên đang sinh sống và làm việc tại Đức hòa , Thời gian tới có thể lên đến 300.000 công nhân sẽ là một Thành phố Vệ tinh cực kỳ phát triển. Công nhân và chuyên gia đông sẽ kéo theo các dịch vụ ăn theo như : Nhà hàng, bệnh viện, trường học, Khu đô thị, Khu vui chơi, hu mua sắm ngày càng mọc lên nhiều . Đức hòa sẽ sớm trở thành một Quận bình tân thứ hai trong thời gian 3- 5 năm nữa. Đây là cơ hội rất tốt để các nhà đầu tư về đầu tư giai đoạn này.

-KCN Đức hòa 1- Hạnh phúc: 274 ha

-KCN AN Hạ: 123ha

-KCN Xuyên á: 400ha

-KCN Đức hòa 3: 1.900 ha

-KCN Đức Hòa đông:500ha

-KCN Thái hòa: 100ha

-KCN Tân đô: 209ha

-KCN Tân đức: 535ha

=> Huyện phát triển và Công nghiệp, Dịch vụ, thương mại

4. VIETTIN ECO LAND liên kết vùng rất thuận tiện, Chỉ trong Bán kính 3km là tiếp giáp với các tiện ích dịch vụ hiện hữu phục vụ các nhu cầu từ thượng vàng, hạ cám khi ở trong khu đô thị Golden star riverside: Bệnh viện, Ngân hàng, Trường học, Bến xe, Trung tâm TM, Khu vui chơi, Khu mua sắm…. Tất cả đều đã hiện hữu

Zalo
Liên kết VIETTIN ECO LAND 

5. VIETTIN ECO LAND có mức giá đầu tư cực kỳ tố t, Giá trung Bình chỉ từ 10 Triệu/ m2 , là mức giá mà khách hàng có thể kỳ vọng vào khả năng tăng trong vòng 1 2 tháng tới tăng từ 50% tới 100% là điều đương nhiên, Hãy thử điểm qua các dự án xung quanh để biết về tiềm năng giá dự án

BELLA VISTA

-Chủ đầu tư: TRẦN ANH GROUP

-Vị trí: TỈNH LỘ 8, ĐỨC LẬP HẠ, ĐỨC HÒA

-Quy mô: 75HA, 2.400 NỀN

-Loại hình: Đất nền

-Giá bán: 14 tr – 16 tr/ m2

-Tình trạng: Đang thực hiện

-Pháp lý: Chưa có sổ riêng

-Đánh giá: Phù hợp hướng QL 22,

PHÚC AN CITY

-Chủ đầu tư: TRẦN ANH GROUP

-Vị trí: MT Tỉnh lộ 9, Mỹ hạnh Bắc, Đức lập hạ

-Quy mô:99,5 HA

-Loại hình: Đất nền, Chung cư, Nhà phố

-Giá bán: 14 tr – 16- 18- 20 tr/ m2

-Tình trạng: Đang triển khai tiếp

-Pháp lý: sổ hồng riêng

-Đánh giá: Dự án quy mô lớn, bán nhanh, hết sp

EVERDE CITY

-Chủ đầu tư: ITACO( CTY CP CN Tân Tạo)

-Vị trí: MT TL 824, Gần NH Tân đức

-Quy mô: 322 Nền

-Loại hình: Đất nền

-Giá bán: 17 tr – 22 tr/ m2

-Tình trạng: Đang làm hạ tầng

-Pháp lý: Chưa có sổ riêng

-Đánh giá: Khó ra hàng khi lướt sóng

CÁT TƯỜNG PHÚ HÒA

-Chủ đầu tư: Cát Tường Group

-Vị trí: MT Tỉnh lộ 10, Thị trấn đức hòa

-Quy mô: 2,5ha, 110 Nền( GD1)

-Loại hình: Đất nền

-Giá bán: 14 tr – 16tr/ m2

-Tình trạng: Hoàn Thành

-Pháp lý: sổ riêng

-Đánh giá: Giá tốt, ít sp

6. VIETTIN ECO LAND là dự án Được đầu tư và Phát triển bởi Địa Ốc ViettinLand, Đơn vị uy tín và thực hiện đầu tư phát triển rất nhiều dự án Khu tây TP. HCM như: Riverside City, Dragon City, Phước Đông Riverside, Eco Land, …. Và nhiều dự án khác. Hiện tại ViettinLand có tổng cộng 5 chi nhánh và hơn 200 Nhân viên .

-CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETTINLAND

( Là Doanh nghiệp chuyên đầu tư và phát triển dự án)

TRỤ SỞ : 173 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh,

Chi Nhánh 1 : 1037 Luỹ Bán Bích Phường Tân Thành, Quận Tân Phú

Chi Nhánh 2: 835 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

Chi Nhánh 3 : 121 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân

Chi Nhánh 4 : 821 Đại Lộ Bình Dương, TP Mới Bình Dương

Chi nhánh 5 : 999 TL 824 Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Địa Ốc ViettinLand

7. VIETTIN ECO LAND: Chu kỳ thị trường là điều đáng quan tâm trong giai đoạn đầu tư BDS, Theo các chuyên gia BDS phân tích, Đất nền vùng ven TP. HCM sẽ tăng giá ít nhất 30% tới 50% trong năm 2019 vì các yếu tố: Mức giá còn có thể tăng vì chưa đạt tới ngưỡng trung bình, Đô thị hóa tại các khu vùng ven đang nóng lên từng ngày nên có thể coi đây là chu kỳ rất tốt để đầu tư BDS. Cùng xem lại diễn biến của chu kỳ thị trường :

Zalo

8. VIETTIN ECO LAND: Lý do thứ 8 là Định hướng phát triển địa phương, “ Huyện đức Hòa là một huyện của tỉnh Long An, có diện tích tự nhiên là 42.169 ha, dân số 283.646[2]. Huyện Đức Hòa có ranh giới với các đơn vị hành chính như sau:

Phía Đông giáp huyện Hóc Môn (thành phố Hồ Chí Minh); Đông Nam giáp huyện Bình Chánh (thành phố Hồ Chí Minh).Phía Tây giáp huyện Đức Huệ.Phía Nam giáp huyện Bến Lức.Phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng (tỉnh Tây Ninh); Đông Bắc giáp huyện Củ Chi (thành phố Hồ Chí Minh).Đến năm 2019, huyện Đức Hoà đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV. Dân số thường trú của huyện là 300.000 ngườiĐến năm 2021, chuyển huyện Đức Hoà thành Thị xã Hậu Nghĩa gồm 13 phường (Bàu Trai, Đức Hoà, Hiệp Hoà, Đức Hoà Hạ, Đức Hoà Thượng, Đức Hoà Đông, Mỹ Hạnh Nam, Mỹ Hạnh Bắc, Hoà Khánh Đông, Hựu Thạnh, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Lộc Giang) và 7 xã (An Ninh Đông, An Ninh Tây, Hiệp Hoà, Hoà Khánh Tây, Hoà Khánh Nam, Tân Mỹ, Tân Phú).

Nằm ở vị trí tiếp giáp với nhiều huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Đức Hòa có nhiều thuận lợi trong việc thu hút đầu tư, giao lưu kinh tế[5]. Với điều kiện đó, trong tương lai, Đức Hòa sẽ là trọng điểm phát triển công nghiệp của tỉnh Long An, là địa phương đi đầu trong việc phát triển các khu công nghiệp thu hút đầu tư từ bên ngoài. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, huyện chú trọng đầu tư phát triển toàn diện các lĩnh vực công nghiệp, thương mại – dịch vụ, dân cư – đô thị và nông nghiệp; trong đó, công nghiệp làm nền tảng. Ưu tiên thu hút đầu tư cho ngành Công nghiệp, thương mại – dịch vụ ở các khu, cụm công nghiệp đã quy hoạch, chú ý đến các ngành nghề nhiều lao động; đồng thời tạo thuận lợi để phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ không gây ô nhiễm đan xen trong cụm tuyến dân cư.

Hầu hết các khu, cụm công nghiệp của huyện đều tập trung ở vùng trọng điểm bao gồm 11 xã, thị trấn với tổng diện tích khoảng 18.000 ha” ( Trích thông tin từ wikimapdia_ Trang thông tin chuẩn của Google)

Với định hướng như vậy thì trong vòng 2- 3 năm tới Đức hòa sẽ là địa phương, Là khu đô thị vệ tinh nổi lên tại Tây bắc TP. HCM, Có thể nói thời điểm này là thời điểm tốt nhất để đầu tư tại đây.

Zalo
Định hướngVIETTIN ECO LAND

9. VIETTIN ECO LAND: Điều thứ 9, cũng là điều quan trọng then chốt của việc quyết định đầu tư hay không chính là Di dân cơ học. Di dân cơ học là phản ánh của việc đô thị hóa tại một địa phương cụ thể. Huyện đức hòa có mức tăng trưởng dân số tư di dân cơ học bình quân là hơn 10.000 ngưới/ năm ( Tức là cứ mỗi tháng Huyện đức hòa tiếp nhận hơn 900 người tới làm việc và sinh sống, điề này đồng nghĩa với việc là mỗi tháng Huyện đức hòa phải có nguồn cung mới về các dự án nhà ở khoảng 1.000 sản phẩm. Điều này là thực sự khó khi mà quỹ đất đô thị ngày càng khan hiếm, Quá trình hình thành và phát triển các khu đô thị cũng mất thời gian.

Chính vì lý do này mà Đầu tư thời điểm này đúng là đón đầu xu thế, đúng thời điểm.

Trên đây là 9 lý do Nên đầu tư dự án VIETTIN ECO LANDĐỨC HÒA, Các thông tin chúng tôi đưa ra trên đều sát thực tế và đã trải qua quá trình nghiên cứu kỹ càng.

PHÁP LÝ DỰ ÁN

Chủ trương đầu tư dự án

    

Quy hoạch 1/500 của Viettin Eco Land

Viettin Eco Land có phương thức thanh toán linh hoạt chỉ cần thanh toán 50% còn lại được trả chậm 18 tháng 0% LS

Mọi thông tin về đầu tư vui lòng liên hệ Hotline 0915221100

 

Văn Phạm