Trang chủ / Giới thiệu / Giới thiệu tổng quan về bất động sản ViettinLand

Giới thiệu tổng quan về bất động sản ViettinLand

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐỊA ỐC VIETTIN LAND

Trao Giá Trị – Nhận Niềm Tin

Địa chỉ: 173 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình. 

Công Ty Cổ phần Địa Ốc ViettinLand chính thức thành lập vào năm 2017. Sau hơn nữa năm hình thành và phát triển , trải qua bao thăng trầm , biến động của thị trường Bất Động Sản với sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, và tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo, đến nay Bất động sản ViettinLand ngày càng khẳng định vị trí của mình , vươn mình trở thành một trong những công ty bất động sản lớn của thị trường bất động sản đất nền phía Tây .

 

Bằng khát vọng chia sẻ cơ hội – phát triển bền vững , Địa Ốc ViettinLand đã và đang xây dựng phát triển thành công nhiều dự án bất động sản với quy mô rộng lớn, dịch vụ đẳng cấp từ Đất nền đến Căn hộ, từ dòng sản phẩm trung cấp đến cao cấp, điển hình như: Khu đô thị Hưng Thịnh – Cát Tường Town, Nam Phong EcoPark…

Với mục tiêu và hoài bão đã đề ra Bất động sản ViettinLand luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao, chuyên nghiệp và chất lượng nhất, đồng thời góp phần tích cực phát triển và hỗ trợ cho cộng đồng, xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào đối với tổ quốc.

Về phía Công Ty , chúng tôi luôn cố gắng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp- năng động- sáng tạo- nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên.

Công Ty Địa Ốc ViettinLand luôn không ngừng phấn đấu hoàn thiện, lao động và sáng tạo bằng tất cả nhiệt huyết trong trái tim để đáp lại sự tín nhiệm , tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua . Tạo nên nền tảng vững chắc để chúng tôi có thêm động lực đưa Bất động sản ViettinLand phát triển vượt bậc lên một tầm cao mới trở thành Công Ty Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam về cả quy mô lẫn chất lượng dịch vụ.

“Mỗi ngày ViettinLand không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạt định trong tương lai “