Trang chủ / Tin tức / Bất động sản / ViettinLand vinh danh Top 10 Thương hiệu BĐS xuất sắc 2019

ViettinLand vinh danh Top 10 Thương hiệu BĐS xuất sắc 2019

Ngày 6/5/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Tạp chí xây dựng phối hợp cùng Vietnam Real Estates Excellence Brands tổ chức chương trình “Thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019”. Địa Ốc Viettin Land đã được bình chọn Top 10 “Nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc”.

“Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019” là chương trình nhằm đánh giá một cách toàn diện những tổ chức, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường, phát triển doanh nghiệp bền vững, đóng góp tích cực vào việc phục vụ cộng đồng, vào sự phục hồi và phát triển của ngành kinh doanh Bất động sản Việt Nam.

Viettin Land được vinh danh Top 10 “Nhà đầu tư và phát triển bất động sản xuất sắc 2018”

Tham gia chương trình, các tổ chức, doanh nghiệp được thẩm định và bình chọn theo các tiêu chí: đạt tiêu chuẩn chất lượng; minh bạch thông tin về chất lượng; không vi phạm về chất lượng công trình/sản phẩm/dịch vụ; nhận biết thương hiệu của khách hàng; mức độ tin tưởng của khách và xã hội về thương hiệu…

Ban tổ chức chương trình đã đánh giá, thẩm định nghiêm túc để chọn vinh danh các thương hiệu bất động sản xuất sắc theo các hạng mục: Nhà đầu tư và phát triển bất động sản; Kinh doanh địa ốc, sàn giao dịch bất động sản; Xây dựng và nhà thầu thi công các công trình; Trang trí nội thất và hoàn thiện công trình.

Địa Ốc Viettin Land được đề cử và trao tặng Top 10 “Nhà đầu tư và phát triển bất động sản xuất sắc” năm 2019. Đây là niềm tự hào, khích lệ, tiếp thêm động lực để Viettin Land tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo hơn.

Dự án “Viettin Eco Land” một dự án BĐS đất nền vị trí đắc địa của Viettin Land

Chính thức ra mắt thị trường BĐS từ năm 2017, Địa Ốc ViettinLand đã có bước phát triển vượt bậc ghi điểm nhấn trên bản đồ bất động sản đất nền tại vùng ven TP HCM với nhiều dự án như Riverside City, Dragon City, Phước Đông River Side, KDC Eco Land, và dự án hiện tại đang triển khai là “Viettin Eco Land” 

Lấy “Uy tín – Chất lượng” làm kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động, Địa Ốc Viettin Land cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư, góp phần gia tăng chất lượng sống cho cộng đồng và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Địa Ốc Viettin Land không ngừng nâng cao sức mạnh nội tại, nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, sáng tạo khác biệt trong dịch vụ tiện ích, giữ chữ Tín trong kinh doanh, sẵn sàng hợp tác cùng phát triển để trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư và khách hàng.

Giải thưởng “Nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc” năm 2019 là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu Viettin Land đồng thời là “cú hích” cho sự phát triển vượt bậc của công ty trong thời gian tới.

Văn Phạm